Home Giải trí

Thu Phương kể chuyện 'kinh hoàng' khi quay MV

Thu Phương kể chuyện 'kinh hoàng' khi quay MV. Kế hoạch khá liều lĩnh nhằm tạo ấn tượng mạnh cho khán giả qua 2 MV mới “Những ngày mưa rơi” và "Phía nào đến chân trời".

Tuy không thường xuyên trở về Việt Nam biểu diễn nhưng Thu Phương vẫn là một trong những ca sĩ rất được khán giả trong nước yêu thích.

Mới đây, nữ ca sĩ "Đêm nằm mơ phố" đã có cuộc tái ngộ "người cũ" Việt Anh trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Nữ ca sĩ Thu Phương

Với ca khúc mới "Phía nào đến chân trời", thêm một lần nữa khán giả được thưởng thức sự kết hợp tuyệt vời giữa cặp đôi tri kỉ Thu Phương - Việt Anh. Nghe ca khúc, nhiều người có cảm giác chỉ có Thu Phương mới hát nhạc Việt Anh ra linh hồn được. Ngoài ra, nghệ sĩ guiatr Cao Minh Đức cũng là người đệm đàn trong ca khúc này.

Bên cạnh ca khúc "Phía nào đến chân trời", Thu Phương cũng mạnh dạn gửi đến khán giả ca khúc "Những ngày mưa rơi" hợp tác với tác giả trẻ Minh Quốc. Nữ ca sĩ cho biết ý tưởng được lên rất nhanh và thực hiện khá gấp rút.

Không chỉ ra mắt bài hát đơn thuần, nữ ca sĩ cũng gửi đến khán giả 2 MV bao gồm những cảnh quay đẹp và nguy hiêm. Thu Phương cho biết cô phải chạy đua với thời gian từng giờ để thực hiện 2 MV này.

"Trong 2 ngày quay trọn vẹn 2 sản phẩm và di chuyển rất nhiều bối cảnh trên khắp hòn đảo. Có những ngày quay đóng máy vào lúc 2h sáng, cả đoàn về nghỉ ngơi để chuẩn bị cảnh tiếp theo vào lúc 4h sáng cho kịp đón quay mặt trời mọc" - Một người trong ekip cho biết.

Sự kinh hoàng thứ hai đối với Thu Phương có lẽ là phải di chuyển quá nhiều bối cảnh. Có bối cảnh đặc biệt, xe chuyên chở không thể đưa tới tận nơi nên Thu Phương đành phải tự đi bộ dưới cái nắng của những ngày hè 37 độ C. Ngoài ra nhiều loại côn trung như muỗi vắt hay thời tiết nắng nóng khó chịu cũng cản trở đến tiến độ quay MV của cả đoàn phim.

Ở “Phìa nào đến chân trời” còn chứng kiến sự liều lĩnh của đoàn quay khi quyết định quay cú flyingcam (chiếc trực thăng mini 8 cánh có gắn thiết bị quay) ở trên phà Đình Vũ. Dù mệt mỏi như vậy nhưng Thu Phương luôn tỏ ra một phong cách làm việc vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện chân thực trong cả 2 MV vừa mới ra mắt khán giả.

Lệ Thơ (Depplus.vn/MASK)