Home Giải trí

Lovebus cùng Xuân Bắc đồng hành 6 năm

Lovebus là chiếc xe duy nhất có một không hai tại Việt Nam, cũng chính là chiếc xe buýt mà Xuân Bắc đồng hành trong suốt 6 năm qua.

Love bus là hành trình tìm kiếm tình yêu của 7 bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước

Chiếc xe buýt mà chàng 'Nam Tào xứ Bắc' đồng hành là chiếc xe duy nhất có một không hai tại Việt Nam, hành trình của chuyến xe đặc biệt này trải dài từ Nam đến Bắc và chỉ vỏn vẹn có 7 hành khách. Đó chính là chiếc xe tình yêu Love bus.

Xuân Bắc làm MC của Lovebus

Và đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu trải nghiệm và tìm kiếm tình yêu.

Lovebus và các thí sinh

Trải qua 6 năm đồng hành cùng chiếc xe buýt màu hồng, danh hài Xuân Bắc vẫn giữ vững vai trò là MC chủ chốt dẫn dắt câu chuyện tình yêu của các thành viên tham gia hành trình.

Nắm bắt nhanh cảm xúc của từng thành viên, danh hài Xuân Bắc truyền đạt khéo léo đến khán giả truyền hình, bên cạnh đó anh còn lồng ghép những chia sẻ tình yêu của bản thân cũng như những kinh nghiệm quý báu 'một thời' của mình. Nhờ có danh hài Xuân Bắc, Love bus được đưa đến gần hơn với khán giả và khán giả cũng hiểu sâu sắc hơn về Love bus.

Ngồi trên một chiếc xe suốt 6 năm liền, nhưng vẻ hứng khởi trong danh hài Xuân Bắc dành cho Love bus chưa bao giờ nguôi. Mỗi thành viên xuất hiện lại mang đến cho anh một mạch cảm xúc mới, mỗi một câu chuyện tình lại mang đến cho anh một cảm hứng khác lạ, đó là lý do vì sao danh hài Xuân Bắc có thể đi xe buýt xuyên suốt 6 năm mà không thấy chán.

Lovebus cùng MC Xuân Bắc và khách mời

Trong tập phát sóng tuần này, danh hài Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng hai nữ diễn viên Tường Vi và Thùy Trang, liệu bộ ba MC sẽ có những phát hiện gì mới lạ trong chuỗi tình cảm rắc rối của các thành viên Love bus?

Đón xem tập phát sóng tiếp theo của Hành trình kết nối những trái tim lúc 22h ngày 26/08/2014 trên kênh HTV7.